۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑


Trang 1 trong tổng số 1 trang

TOPIC


Nếu chưa là thành viên của forum - hãy đăng ký ngay
Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn »[X]«
»»--thanhcong.forumvi.com--««


:::»+ Mời bạn đăng nhập tại đây+«:::

»++Chưa có tài khoản? Bấm Vào Để Đăng Ký +«
//
Share | 
 

 Đẩy mạnh hợp tác thông tin, văn hóa và du lịch Việt-Lào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 

Admin

AVATAR~

         

Xem Thông Tin MEMBER
»»Admin
         
» Tổng số bài gửi : 309
» Join date : 03/04/2011


Cấp bậc thành viên
Chức hiệu:
------------------------
Admin

Danh vọng:
%/2000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên
Shop 1 Shop 2
   Đẩy mạnh hợp tác thông tin, văn hóa và du lịch Việt-Lào   Sat Jul 30, 2011 9:53 amBài gửi

Bài Viết VI PHẠM

6:01 PM, 29/07/2011
(Chinhphu.vn) – Chiều 29/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp thân mật đồng chí Bosengkham Vongdala, Bộ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và đồng chí Bosengkham Vongdala. - Ảnh: Chinhphu.vn

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng đồng chí Bosengkham Vongdala vừa nhận trọng trách Bộ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch.

Bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa hai quốc gia, đặc biệt trên lĩnh vực văn hóa, du lịch, Phó Thủ tướng tin tưởng trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác để vừa khai thác, vừa cùng giữ gìn phát huy các giá trị văn hóa của mỗi dân tộc.

Phó Thủ tướng khẳng định Đảng, Chính phủ Việt Nam luôn luôn dành những gì tốt đẹp nhất để cùng với Chính phủ Lào thực hiện thành công hiệp định hợp tác văn hóa, giáo dục và khoa học kỹ thuật mà hai bên đã ký kết.

Để chuẩn bị cho Năm Hữu nghị Việt–Lào 2012 có nhiều hình thức sinh động và thiết thực, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các Bộ, ngành phía Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan của Lào tổ chức các đợt du lịch đến các chiến trường xưa, những địa chỉ cách mạng tại Lào, nơi hàng vạn chiến sĩ bộ đội, giáo viên, cán bộ người Việt Nam đã từng chiến đấu và công tác giúp nhân dân Lào trong kháng chiến.

Đồng thời, phía Lào cũng sẽ tổ chức cho cựu lưu học sinh Lào đã học tập tại Việt Nam qua các thời kỳ trở lại thăm thầy cô, thăm lại những người bạn Việt Nam mà mình đã từng gắn bó. Phó Thủ tướng tin tưởng đây không chỉ là nguyện vọng của hàng vạn gia đình Việt Nam và Lào mà còn thể hiện tình cảm gắn bó trước sau như một của những người đã có thời gian công tác và học tập tại Lào và Việt Nam.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác của Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào. - Ảnh: Chinhphu.vn

Bày tỏ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam luôn dành cho Chính phủ và nhân dân Lào, đồng chí Bosengkham Vongdala khẳng định trên cương vị Bộ trưởng sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia, đặc biệt trên lĩnh vực thông tin, văn hóa, du lịch.

Đồng thời, đồng chí mong muốn Chính phủ Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn nữa để Lào thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển văn hóa, du lịch.

Bộ trưởng Bosengkham Vongdala đánh giá cao những giúp đỡ và hợp tác của Việt Nam đối với nền nghệ thuật Lào, trong đó có những hỗ trợ đặc biệt trong đào tạo diễn viên ngành xiếc, ca sĩ, nghệ sĩ múa. Bên cạnh đó, phải kể đến những hợp tác hiệu quả giữa Đài Truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam với các đối tác liên quan tại Lào.

Bộ trưởng Bosengkham Vongdala khẳng định trong năm 2012, phía Lào sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho Năm Hữu nghị Việt–Lào, đồng thời sẽ triển khai hiệu quả những đề nghị của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ của Lào thêm hiểu và trân trọng những tình cảm đặc biệt mà nhân dân hai nước đã vun đắp.

Từ Lương


Shop 2 Của Admin

Chữ ký của : Admin

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://giaitrigame24h.tk
 

Đẩy mạnh hợp tác thông tin, văn hóa và du lịch Việt-Lào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥Thiếu_gia_9x♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ vspace=1 /> » TIN TỨC » TIN TUC Chính trị-
Chuyển đến Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com